GIÁO DỤC-Y TẾ
Ba nhà trường chuẩn bị tốt các điều kiện để đón học sinh đến trường
20/09/2021 12:00:00

Để chuẩn bị cho công tác đón toàn bộ các khối lớp tới trường vào ngày 20/9/2021, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên ba nhà trường đã tổ chức lao động, cắt tỉa cây hoa, cắt nhổ cỏ ở vườn trường, dọn dẹp, lau chùi vệ sinh, khử khuẩn bàn ghế, lớp học đảm bảo môi trường xanh, sạch, đẹp và an toàn.

 Giáo viên các nhà trường tổ chức dọn dẹp vệ sinh khuôn viên

Các nhà trường đã nghiêm túc thực hiện các biện pháp vệ sinh phòng, chống dịch Covid-19. Toàn bộ các lớp học, đồ dùng, dụng cụ dạy học, các phòng học chức năng, khu vực hành lang, tay vịn cầu thang, các khu sinh hoạt chung của trường đều được lau rửa, sát khuẩn.

Bên cạnh đó, các nhà trường cũng giao cho từng giáo viên chủ nhiệm phối hợp với phụ huynh học sinh nắm rõ tình hình sức khỏe của từng học sinh. Khi học sinh quay trở lại trường sẽ thực hiện nghiêm túc quy định 5K “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế”. Nhắc nhở phụ huynh học sinh chuẩn bị một số đồ dùng cá nhân cần thiết cho học sinh như bình nước uống, khẩu trang, thường xuyên đo thân nhiệt ở nhà trước khi đến trường.

 Học sinh các lớp được trang bị khẩu trang, được sát khuẩn tay trước khi vào lớp

Các thầy cô giáo tổ chức đo thân nhiệt, sát khuẩn tay cho các em học sinh tại cổng trường, tích cực soạn giáo án và chuẩn bị giảng dạy theo hai ca sáng/chiều, linh hoạt bồi dưỡng và phụ đạo cho học sinh.

UBND xã cũng yêu cầu các trường thường xuyên theo dõi, rà soát, nắm bắt tình hình đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh… để báo cáo về UBND xã và BCĐ phòng, chống dịch xã Hồng Phong kịp thời.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2599
Trước & đúng hạn: 2598
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:09/12/2023 12:56:35)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HỒNG PHONG - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Tạ Hồng Nam- Phó chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã Hồng Phong, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0984 650 366

Email: tahongnam1975@gmail.com

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 28
Tất cả: 104,970