CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Đảng bộ xã Hồng Phong tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng và sơ kết công tác xây dựng Đảng năm 2023
18/07/2023 08:04:51

Chiều ngày 14 tháng 7 năm 2023, Đảng bộ xã Hồng Phong tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt mùng 3/2, 19/5 cho các đc Đảng viên và tổ chức hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm năm 2023.
   Về dự: đại biểu huyện: đ/c Nguyễn Thế Tài _ Phó Bí thư Thường trưc Huyện ủy, đc Lê Văn Duẩn _ Huyện ủy viên phụ xã, cùng các đc trong tổ công tác cụm 4. Đại biểu xã toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ. Dịp mùng 3/2, 19/5 có 13 đ/c được nhận huy hiệu Đảng: gồm huy hiệu  60, 55, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ đ/c Nguyễn Thế Tài đã đánh giá cao và trân trọng những cống hiến, đóng góp của các đ/c Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng. Với những kinh nghiệm, bản lĩnh của mình mong các đ/c tiếp tục sẽ là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo, tiếp tục cống hiến vào sự phát triển của Đảng bộ xã nhà. Đại diện cho các đ/c Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đ/c Phùng Anh Quảng bày tỏ niềm vinh dự và tự hào hứa sẽ tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp cách mạng, đóng góp xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Cũng tại hội nghị đã đánh giá kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm, chỉ ra những hạn chế tồn tại, đồng thời tìm những biện pháp khắc phục trong thời gian tới. Tại hội nghị cũng đã được nghe ý kiến phát biểu của đ/c PBT Thường trực Huyện ủy và đ/c Bí thư Đảng ủy xã phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho hội nghị trong thời gian tới. Khắc phục những tồn tại hạn chế, Đảng bộ và nhân dân xã Hồng Phong sẽ tiếp tục thực hiện tốt những mục tiêu kế hoạch đã đề ra, tiếp tục xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp văn minh.
Đến tháng 12 đã giải quyết:
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
( Cập nhật lúc:09/12/2023 13:19:19)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HỒNG PHONG - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Tạ Hồng Nam- Phó chủ tịch UBND xã